• Eric Herrmann
    Hợp tác rất dễ chịu, giao hàng rất đúng hẹn, chất lượng hàng hóa cũng rất tốt, công ty rất có uy tín, và tôi rất mong được hợp tác trong tương lai
  • Henri Wilson
    Tôi rất biết ơn Tallin đã cho tôi một trải nghiệm mua hàng rất thú vị. Dịch vụ và hàng hóa của họ rất hài lòng đối với tôi. Đây là nhà cung cấp ưng ý nhất mà tôi gặp, và tôi rất vui khi được hợp tác.
Người liên hệ : Jane
Số điện thoại : 17798132594 /15703188882

Lưới thép mở rộng 15x30mm Hợp kim nhôm trang trí kim loại

Nguồn gốc SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC
Hàng hiệu TALIN
Số lượng đặt hàng tối thiểu 500 cái
Giá bán FOB USD 10-50/PCS
chi tiết đóng gói Nẹp gỗ
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật chất Tấm thép carbon thấp, tấm thép không gỉ, tấm nhôm Độ dày 0,3-8mm
Cách lưới ngắn 2-50mm Con đường dài 4-100mm
Dệt Dập và kéo dài Ứng dụng Lưới bảo vệ, Bộ lọc, Màn hình, Lưới thịt nướng
Xử lý bề mặt Mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện PVC Màu sắc Có thể được tạo ra bởi màu RAL
Miệng vỏ 10x25mm 15x25mm 15x30mm 20x40mm 25x40mm 25x50mm 30x50mm 24x60mm 30x60mm 35x60mm 40x60mm 30x80mm 32x8 Hình dạng lỗ Lỗ kim cương, Lỗ vuông, Lỗ lục giác
Điểm nổi bật

Lưới thép mở rộng 15x30mm

,

lưới thép mở rộng trang trí hợp kim nhôm

,

lưới kim loại mở rộng nhôm 15x30mm

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Hợp kim nhôm trang trí lưới kim loại mở rộng

 

Lưới kim loại mở rộng trang trí được chia thành trần trong nhà và trần mở rộng lưới kim loại mở rộng và bức tường rèm ngoài trời lưới kim loại mở rộng tùy theo mục đích.Cả hai đều được làm bằng vật liệu thô chất lượng cao và được kéo căng bằng máy giãn nở lưới kim loại mở rộng chính xác để tạo thành lưới kim loại mở rộng trang trí có chiều dài gấp vài lần chiều dài ban đầu.Nó không chỉ cải thiện độ bền và độ cứng của lưới kim loại mở rộng trang trí, mà còn giảm trọng lượng của chính nó, và tỷ lệ sử dụng nguyên liệu thô được cải thiện đáng kể, tạo thành một bề mặt phẳng và đẹp, hiệu suất truyền ánh sáng tốt, hiệu suất thông gió tốt, axit và khả năng chống kiềm, thích hợp với các ô nhiễm không khí khác nhau, Cấu tạo đơn giản, bền, bảo trì hàng ngày đơn giản, tuổi thọ lâu dài, v.v.

Sơ đồ của lưới kim loại mở rộng như sau:

Lưới thép mở rộng 15x30mm Hợp kim nhôm trang trí kim loại 0

SWD (Đường ngắn của kim cương) là khoảng cách từ điểm giữa của trái phiếu ở một bên đến giữa của liên kết ở phía đối diện.
LWD (Đường dài của viên kim cương) là khoảng cách trên kích thước lớn nhất của viên kim cương được đo giữa các viên kim cương.
SWO (Đường mở ngắn) là chiều rộng của lỗ mở cạnh ngắn nhất của hình thoi.SWO không bao gồm chiều rộng sợi, trong đó SWD (Đường ngắn của kim cương).
LWO (Long Way of the Opening) là độ dài phần mở của cạnh dài nhất của viên kim cương.LWO không bao gồm chiều rộng sợi, trong đó LWD (Đường dài của kim cương).

StrandKim loại nở ra được cấu tạo bởi các sợi và liên kết.Các sợi tạo thành các mặt của các lỗ kim loại mở rộng..
Độ dàylà số đo từ mặt trên đến mặt dưới của miếng kim loại nở ra.

Thông số kỹ thuật chính và mô hình của lưới kim loại mở rộng:

Thông số kỹ thuật
Vật chất Thép carbon thấp, thép không gỉ, hợp kim nhôm
Độ dày 0,5-8mm
Chiều rộng sợi 0,3-9mm
SWD 2-56mm
LWD 3-150mm
Chiều rộng bảng điều khiển 4ft-8ft
Chiều dài bảng điều khiển 4ft-10ft
Khu vực mở cửa 45% -85%
Hình dạng lỗ Hình vuông, Kim cương, Hình tam giác, Hình lục giác, Hình tròn, Tỷ lệ
Xử lý bề mặt Mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện, tráng PVC
Màu sắc Có thể được tạo ra bởi màu RAL
Đóng gói Pallet sắt hoặc gỗ, hộp gỗ

 

Sản phẩm này có các đặc điểm về độ bền và độ bền, hình thức đẹp, và cũng được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ và an toàn cho các phần tử lọc, tòa nhà, cầu, bệ đạp và các thiết bị cơ khí khác nhau.Và bề mặt phẳng và đẹp, hiệu suất thông gió và ánh sáng tốt, kháng axit và kiềm, phù hợp với các môi trường ô nhiễm không khí khác nhau, thi công đơn giản, bền, bảo trì đơn giản hàng ngày, tuổi thọ dài, v.v.
Sử dụng lưới kim loại mở rộng trang trí: Là hình dạng hoa văn với các đường gờ hình thoi hoặc hình hạt đậu trên bề mặt của tấm thép.Nó có tác dụng chống trơn trượt tốt, các thông số kỹ thuật của nó được thể hiện bằng độ dày của chính nó.Lưới kim loại mở rộng trần hình thoi tiêu chuẩn có tác dụng chống trượt, và thường được sử dụng làm sàn, thang cuốn nhà xưởng, bàn đạp khung làm việc, sàn tàu và sàn ô tô.Trang trí nhà ở, sản xuất thủ công mỹ nghệ, mạng loa cao cấp, trần, trần.

Lưới thép mở rộng 15x30mm Hợp kim nhôm trang trí kim loại 1