HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD

  • Trung Quốc HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu TALIN
Số nhân viên 50~80
Doanh thu hàng năm 8,000,000-10,000,000
Năm thành lập 2000
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TALIN HEBEI được thành lập vào năm 2000, và tọa lạc tại thị trấn nổi tiếng về lưới thép-An Bình, là nhà sản xuất chuyên nghiệp của rọ đá, nệm cải tạo, túi rọ đá, tường chắn rọ đá, lưới terra, v.v.

 

Chúng tôi tham gia vào lĩnh vực xây dựng công trình thủy lợi và dự án mái kè, tích lũy kinh nghiệm thực tế phong phú. ”Và nguyên tắc sản xuất“ Sống bằng chất lượng, phát triển bằng chữ tín ”.Với quản lý nội thất khoa học, đảm bảo chất lượng và hệ thống hoàn chỉnh, nhà máy chú trọng chữ tín và được hải quan cả trong và ngoài nước tín nhiệm. Sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu. , Trung Đông, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Phi và các quốc gia và khu vực khác.

 

Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo cho tất cả các cơ quan hải quan trong và ngoài nước.Chúng tôi chân thành chào đón bạn bè đến thăm và đàm phán kinh doanh..

 

 

 

Lịch sử

 

HEBEI TALIN TRADING CO., LTD được thành lập vào năm 2000, tọa lạc tại AnPing County, HeBei.Công ty TALIN có diện tích 143200m2, với khoảng 200 nhân viên và hơn 40 nhân viên kỹ thuật.

 

Chất lượng sản phẩm:Công ty chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức Acoustic ở Đông Nam Á.Bên cạnh đó, TALIN còn thành lập một đội kiểm tra chất lượng đặc biệt để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng tốt.

 

Thiết bị sản xuất:

Công ty chúng tôi có hơn 10 dây chuyền sản xuất, bao gồm dệt, cắt, đóng gói các dây chuyền sản xuất tự động khác.Trong năm 2015, TALIN đã chi 20 triệu số tiền khổng lồ để giới thiệu thiết bị mới lớn cho sản phẩm lưới thép rọ đá.

 

Thị trường sản phẩm:Sản phẩm của chúng tôi bán chạy cả trong và ngoài nước với chất lượng vượt trội và giá cả thuận lợi.như Nga, Singapore, Dubai, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Nhật Bản, v.v ... Và được khách hàng nước ngoài đánh giá tốt, có uy tín cao trong ngành.

 

Trân trọng chào mừng bạn đến thăm TALIN!

Dịch vụ

Một trăm phần trăm đảm bảo chất lượng:

Mỗi link sản xuất sẽ được gửi thông tin qua hình ảnh cho khách hàng, để khách hàng yên tâm.


Chu kỳ sản xuất ngắn nhất:

khi khách hàng đặt hàng:
sản xuất cùng một lúc, trong thời gian ngắn nhất có thể để hoàn thành việc sản xuất.


Giá ưu đãi nhất:

chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, vì vậy cung cấp cho khách hàng giá xuất xưởng. Đồng thời, bất kể FOB hay CIF, chúng tôi có thể giúp khách hàng
tìm ra phương thức vận chuyển hiệu quả nhất về chi phí, để khách hàng thu được lợi nhuận tối đa.


Dịch vụ sau bán hàng toàn diện nhất:
Mọi câu hỏi đều được chào đón

Nhóm của chúng tôi

 

Hebei Talin Trade Co., Ltd. được thành lập vào năm 2000, là một tập trung vào lưới rọ đá, lưới hàn, lưới thép tấm, hàng rào và các sản phẩm khác sản xuất và kinh doanh tại một trong những doanh nghiệp, nhà máy đặt tại được gọi là "lụa thủ phủ màn hình “Anping County hengshui City.

 

Công ty kể từ khi thành lập, luôn tuân thủ nguyên tắc "Chỗ đứng chính trực, đổi mới và khoảng cách", tuân thủ định hướng vào con người, tập hợp các tinh hoa trong ngành, ý tưởng quản lý tiên tiến và phương pháp quản lý, kết hợp với thực tế của mỗi công ty, cung cấp omni -phục vụ định hướng cho doanh nghiệp, doanh nghiệp luôn giữ được sức cạnh tranh trong thị trường cạnh tranh gay gắt, phát triển nhanh và vững chắc.

 

Sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, uy tín tốt nhất, cho nhiều khách hàng cung cấp dịch vụ chất lượng, Công ty TNHH thương mại Hebei Talin sẵn sàng trở thành đối tác lâu dài đáng tin cậy nhất của bạn.

 

 

 

     Trung Quốc HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

      

     Trung Quốc HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty 1

Để lại lời nhắn