• HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD
    Eric Herrmann
    Hợp tác rất dễ chịu, giao hàng rất đúng hẹn, chất lượng hàng hóa cũng rất tốt, công ty rất có uy tín, và tôi rất mong được hợp tác trong tương lai
  • HEBEI TALIN TRADING CO.,LTD
    Henri Wilson
    Tôi rất biết ơn Tallin đã cho tôi một trải nghiệm mua hàng rất thú vị. Dịch vụ và hàng hóa của họ rất hài lòng đối với tôi. Đây là nhà cung cấp ưng ý nhất mà tôi gặp, và tôi rất vui khi được hợp tác.
Người liên hệ : Jane
Số điện thoại : 17798132594 /15703188882

Năm Rọ đá Xoắn Giữ tường Rọ đá chứa đầy đá tổ ong

Nguồn gốc SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC
Hàng hiệu TALIN
Số mô hình 80 * 100mm, 100 * 120
Số lượng đặt hàng tối thiểu 500 cái
Giá bán FOB USD 10-11/PCS
chi tiết đóng gói 20000 mét vuông cho mỗi container 40 feet

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Vật tư Dây thép mạ kẽm nhúng nóng (hoặc màng nhựa phủ đồng nhất) Tiến trình Cơ khí đặc biệt dệt thành năm lưới xoắn, hình tổ ong của lưới sinh thái
Miệng vỏ 80 * 100mm, 100 * 120mm Đơn xin Bảo vệ sinh thái
Điểm nổi bật

Năm bức tường chắn rổ đá xoắn

,

tường chắn rổ bằng đá hình tổ ong

,

rọ đá đầy đá

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Năm lưới xoắn

Lưới năm xoắn đề cập đến dây thép mạ kẽm nhúng nóng (hoặc màng nhựa phủ đồng nhất), bằng máy móc đặc biệt được dệt thành lưới tổ ong năm xoắn của lưới sinh thái.Nó chủ yếu được sử dụng để bảo vệ độ dốc của bờ sông, ngăn chặn và kiểm soát dòng chảy đá vụn, quản lý sạt lở núi, bảo vệ đường bộ và đường sắt, đồng thời để phủ xanh thực vật và bảo vệ môi trường sinh thái.

1, bảo vệ sinh thái và môi trường:trước hết, cấu trúc tổng thể của lưới năm mắc không sử dụng bất kỳ vật liệu gây ô nhiễm nào.Đá vật liệu cấu trúc chính được tìm thấy trong tự nhiên.Lưới thép vật liệu hạn chế bổ sung cũng không gây ô nhiễm tự nhiên do sự hiện diện của nhiều lỗ rỗng trong cấu trúc.Bằng cách này, sự trao đổi nước tự do giữa sông và đất phía sau công trình có thể được thực hiện, và khả năng tự làm sạch của thủy vực có thể được tăng cường để cải thiện chất lượng nước.Thứ hai, nó cung cấp không gian sống cho các loại động thực vật thủy sinh để duy trì sự cân bằng của hệ sinh thái.Chúng tôi sẽ xây dựng các dự án bảo tồn nước sinh thái.Ba là không cần xi măng và các ô nhiễm khác về chất lượng nước và môi trường của vật liệu nhân tạo.Nó sẽ không gây ra nhiều thiệt hại cho môi trường.Và bản chất là thích hợp để sửa chữa những thiệt hại kỹ thuật như vậy.

2, vẻ đẹp:lưới năm xoắn dù là đá lấp trong hay thảm thực vật xanh muộn.Có thể hòa nhập tốt với môi trường tự nhiên xung quanh: các phương pháp nhân tạo như trồng cây có thể tạo ra hiệu ứng hình ảnh thiết kế nhân tạo.Làm đẹp môi trường.

3, thiết kế cấu trúc linh hoạt: lưới năm xoắn thiết kế cấu trúc linh hoạt độc đáo và độ giãn dài cao của dây thép cacbon thấp làm cho lưới năm xoắn có tính linh hoạt và khả năng biến dạng mạnh mẽ.Đặc biệt, nó có thể thích ứng với độ lún không đều của nền móng.

4, độ bền:năm sợi lưới sử dụng gaulfan mạ nặng cách chống ăn mòn dây thép có độ bền mạnh mẽ.Lưới năm vòng xoắn được đan bằng dây thép cơ học với khả năng chống ăn mòn cực tốt.Đã lắp ráp.Quy trình phủ và công nghệ dệt tuyệt vời